An tâm với “bóng hồng” sau tay lái. Quái xế Nguyễn Thị Xiêm cái tên siêu hót trong ngôi nhà Alapha taxi.

An tâm với “bóng hồng” sau tay lái. Lái xe Nguyễn Thị Xiêm cái tên siêu hót trong ngôi nhà Alapha taxi.
                Phụ nữ lái xe luôn nhẹ nhàng, chu đáo, dễ gần trong giao tiếp, không phóng nhanh vượt ẩu, cẩn thận khi cầm vô-lăng.


         

        
               Chắc hẳn trong mỗi chúng ta cứ nghĩ rằng, ngồi sau xe taxi một người đàn ông sẽ yên tâm hơn là ngồi trong xe của một người phụ nữ. Với các hãng taxi khác thì chúng tôi không rõ như thế nào. Nhưng với Taxi Alapha thì khách hàng lại hoàn toàn An tâm với “bóng hồng” sau tay lái. Chính những công việc mà đại đa số mọi người vẫn nghĩ chỉ những cánh mày râu mới làm tốt, thì những bóng hồng tưởng rằng như yếu đuối cũng đã và đang làm rất tốt công việc đầy vất vả như vậy.
               Một minh chính rõ nét là trong hơn 100 lái xe tại hãng Taxi Alapha, có 3 nữ quái xế cực đỉnh về tay lái và nghiệp vụ kinh doanh ngành nghề taxi. Trong số đó nhắc đến cái tên Nguyễn Thị Xiêm trong làng nghề taxi thì có lẽ không ai không biết. Chị là một con người giản gị trong từng hành đồng, chân thật trong lời nói. Giao tiếp với khách hàng hòa nhã, luôn có một “ vốn” khách hàng khủng. Mọi người trong hãng Taxi Alpha vẫn luôn hay trêu đùa chị ấy :” Tay lái thì đỉnh, mồm miệng đỡ tay chân”. Lương bình quân của chị Xiêm 15.000.000đ/tháng. Một con số cũng không hề nhỏ đối với lái xe taxi nam và nữ hiện nay.
              Nếu bạn là nữ , đang có nhu cầu muốn làm một nữ quái xế thực thụ, chinh phục mọi nẻo đường, chinh phục mọi vị khách hàng khó tính. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi điện thoại liên hệ với công ty cổ phần đầu tư Minh Hải. Chúng tôi hứa với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp sẽ đào tạo các bạn thành một lái xe taxi thực thụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại.
            Công ty cổ phần đầu tư Minh Hải:  Số 123, ngõ 401 đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (đối diện bến xe bus Nam Thăng Long)
Điện thoại:0432121105 / 0989 867 260

 


Các tin liên quan