Những điều cần biết về Alpha taxi


Làm sao để trở thành nhân viên lái xe tại Alpha Taxi?

- Có đam mê đối với ngành Taxi.
- Có GPLX từ B2 trở lên.
- Đủ 18 tuổi trở lên.
- Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.
- Không nghiện các chất kích thích, ma túy 

Taxi Alpha bán xe taxi cho những ai?

Taxi Alpha bán xe taxi cho tất cả các nhà đầu tư, các lái xe có nhu cầu hợp tác, góp vốn kinh doanh dịch vụ xe Taxi 

– Đối với anh chị em đang lái xe tại taxi alpha nếu có nhu cầu mua xe thì sẽ được chuyển toàn bộ tiền đặt cọc sang tiền mua xe và không bị mất các quyền lợi khác.

– Lái xe taxi ngoài có thể trực tiếp mua xe và được đào tạo nghiệp vụ kinh doanh miễn phí sau khi làm thủ tục đặt cọc.

– Tổ chức hoặc cá nhân muốn kinh doanh trong lĩnh vực taxi mà không trực tiếp lái xe khi có nhu cầu kinh doanh. Có thể tự tìm kiếm lái xe lái thay thế chuyển danh sách lái xe thay thế về công ty để xếp lớp tham gia đào tạo nghiệp vụ và bổ túc tay lái miễn phí trước khi ra kinh doanh.

Làm thế nào để đặt trước xe Alpha Taxi

Để có thể đặt trước xe Taxi của chúng tôi, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 04.35.333.666 để được hướng dẫn hoặc đăng ký qua ứng dụng app apha taxi

Làm thế nào để quảng cáo trên xe của Alphai Taxi ?

Để có thể đưa thương hiệu của Quí vị  tới cộng đồng thông qua dịch vụ quảng cáo trên xe Alpha Taxi, hãy liên hệ ngay với Phòng Kinh doanh tiếp thị của chúng tôi theo số điện thoại 024. 32.121.108 hoặc  0989.867.260 hoặc email về địa chỉ congtyminhhai2007@gmail.com
  
Tại sao bạn nên gia nhập đội ngũ Alpha Taxi?
Hiểu được vai trò của con người trong thành công của doanh nghiệp, Alpha Taxi luôn hướng sự ưu tiên đặc biệt vào công tác xây dựng một môi trường lành mạnh, thân thiện, năng động và chuyên nghiệp với các sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích mang đến cho cán bộ và nhân viên của mình một trạng thái tuyệt vời nhất khi làm việc.

 


Các tin liên quan