Bài phát biểu tổng kết cuối năm đầy ý nghĩa của Tổng giám đốc công ty.

Hôm nay, Tôi đứng đây cảm kích trước sự tin cậy của HĐQT, Ban GĐ, các vị khách mời đã dành thời gian tham dự buổi Hội nghị Tổng kết cuối năm của công ty CPĐT Minh Hải. Cảm ơn những người lao động đã và đang trực tiếp làm việc không kể nắng mưa, gian nan, vất vả, thậm chí những nguy hiểm tiềm tàng,  vẫn làm việc không biết mệt mỏi, cùng sát cánh bên nhau.

Kính thưa Các vị khách quý, Thưa các bạn !
Cuối năm là thời gian lắng đọng, ôn cố tri tân, nhân dịp xuân về, nhân danh cá nhân và HĐQT, BGĐ  Minh Hải  tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo Công Ty, CBCNV Công Ty, toàn thể các lái xe, những người anh, người chị, người bạn, người em,... đã giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành, tin cậy, lắng nghe những chia sẻ của tôi, đã thực hiện và chung vui cùng hoạt động của công ty, cùng BLĐ Công Ty trong suốt thời gian qua. Tôi thấu cảm mối quan tâm, lo lắng, tôi mừng vui với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ của từng người vì đó cũng là mối quan tâm lo lắng, đó cũng là kết quả, thành công của tôi.Những kết quả tốt đẹp và niềm vui có được hôm nay khó trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa nếu thiếu sự tham gia đóng góp của từng cá nhân đã cùng tôi trong những công việc không ít khó khăn mà cũng rất nhiều ý nghĩa này.
Thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc Tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, toàn thể CBCNV và lái xe đã đến tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty năm 2015, và kế hoạch hoạt động năm 2016 và chương trình đón xuân 2016. 

Kính thưa quý vị và các bạn!

Chặng đường 08 năm hình thành và phát triển chưa phải là một chặng đường dài và cũng chưa thể đòi hỏi sự thành công vang dội ngay lập tức được. Tôi xin nói rằng những thánh thưc mà Alphataxi 08 phải đối mặt là hoàn toàn có thực, chúng ta không thể vượt qua một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Những khó khăn ban đầu là về cơ sở vật chất, quy mô về phương pháp kinh doanh và thậm chí là những khó khăn trong cách quản lý. Khó khăn, từ khi ban đầu Alphataxi từ một cái tên rất mới trong thị trường kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi. Nhưng chúng ta có niềm tin, kiên định với mục tiêu rõ ràng, những thành công bước đầu chúng ta có được trong sự nổ lực và cố gắng .
Nhờ những nổ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBNV và lái xe toàn công ty. Hôm nay chúng ta có mặt ở đây để tạm ghi nhận những thành quả năm 2015 mà chúng ta đã làm được, và những khiểm khuyến mà chúng ta chưa làm được để làm cơ sở và hướng khắc phục cho năm 2016 sắp tới.
Trong năm qua, Thị trường Alphataxi ngày càng được mở rộng. Danh sách các điểm khuyến mãi và các Sảnh của công ty luôn luôn không ngừng tăng lên nhằm đảm bảo đầy đủ địa chỉ cho các lái xe. Nhà nhà, người người khu vực Xuân Đỉnh và các khu vực lân cận đều biết đến Alphataxi. Với mục tiêu phục vụ khách hàng “ Alphataxi êm ái trên mọi đường”
Kính thưa quý vị.
Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai trở thành “Triết lý của mỗi người Việt Nam chúng ta”  mỗi khi Tết đến Xuân về để có những hoài bão và  khát vọng, để tiếp tục nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta… để làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể . Biến điều chưa làm được sẽ làm được. Vậy chúng ta suy ngẫm sẽ làm gì cho năm 2016, cũng là năm được dự báo sẽ là năm khởi sắc hơn về nhiều mặt, nhất là về mặt kinh tế. Tôi tin rằng với phương châm “ Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển” Tôi, các bạn và tất cả chúng ta sẽ làm được, phải làm được những gì chúng ta mong muốn để xây dựng công ty CPĐT Minh Hải ngày càng vững mạnh hơn.

Và những mục tiêu kiên định rõ ràng cho năm 2016 : 

1.      Lấy người lái xe làm trọng tâm trong hệ thống quản lý của công ty. Tất cả các bộ phận phải hướng dấn, đào tạo, tuyên truyền cho lái xe. Tất cả hỗ trợ tối đa nhất cho lái xe. Để lái xe làm việc hiệu quả và đạt kinh doanh cao.
2.      Nâng cao năng lực quản trị nhân sự, đào tạo nâng cao lực lượng lao động hiện có. Phân công công việc, nhiệm vụ cụ thể tới từng bộ phận và cá nhân.
3.      Luôn mở rộng thị trường kinh doanh dưới mọi hình thức. Phấn đấu bình quân 100 cuốc/ngày.
4.      Đổi mới các phương pháp tuyển dụng nhân sự lái xe, đặt mục tiêu tuyển dụng nhân sự lái xe lên hàng. Mục tiêu tuyển dụng .....lái xe trong năm 2016.
5.      Quảng cáo, phát triển thương hiệu Alpha taxi lớn mạnh hơn nữa.
6.      Các phòng ban thi đua phát huy sức sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết  để không chỉ đạt mà còn vượt chỉ tiêu 6 tháng cuối năm theo báo cáo mà đ/c ….. đã trình bày ở trên.
7.      BLĐ sẽ cùng toàn thể CBCNV trong công ty phấn đấu tăng thu giảm chi để nâng cao hơn nữa thu nhập cho tất cả mọi người tham gia vào hoạt động sx-kd trong công ty.Kính thưa Các vị khách quý, Thưa các bạn !
Triển khai nhiệm vụ năm 2016 bắt đầu bằng việc thắt chặt nhiệm vụ lấy người lái xe làm trọng tâm trong hệ thống quản lý.  Sinh mạng con người là trên hết, chúng ta phải quyết liệt hơn nữa, giữ gìn sức khỏe và đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng và lái xe. Mục tiêu tối thượng là làm việc để cho cuộc sống được tốt hơn, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay.
Đây là một hành trình mà chúng ta tiếp tục ngày hôm nay, Toàn thể CBNV và lái xe của công ty phải làm việc năng suất hơn trước, đầu óc của chúng ta cần phải sáng tạo, làm việc chăm chỉ và khoa học, chấp nhận sự thay đổi để đón nhận cơ hội mới. Chúng ta kiên định với những lộ trình định sẵn trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, chúng ta phải hoàn thành công việc dù làm việc ở bất cứ đâu, cương vị nào phải tuân thủ pháp luật, Nội quy quy chế của công ty. Và làm hài lòng khách hàng của chúng ta là điều quan trọng nhất.

Phải hoàn thành công việc với chi phí thấp nhất nhưng đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ - mỹ thuật  tạo ra lợi nhuận cao nhất cho công ty.

Tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng tại đây trước các bạn – những gương mặt trẻ trung đầy nhiệt huyết.Tôi mong muốn và tin tưởng rằng những gương mặt này cùng nhau làm nên kỳ tích của Alphataxi trên thị trường kinh doanh vận tải trong thời gian tới.
Sắp đến Tết năm Bính Thân 2016, Các Bạn  sẽ về quê thăm nhà hay đi chơi xa, cho tôi gửi lời thăm và chúc Tết thân tình đến Các Bạn cùng gia quyến lời chúc 1 năm mới Bính Thân được 1 năm cát tường như ý:  Thể  lực Mạnh mẽ, Trí lực Minh mẫn, Tâm lực Mượt mà, Tình yêu Mỹ mãn, Công việc Mới mẻ và Cuộc sống May mắn.
Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các vị khách quý, CBCNV Aphataxi đã đến chung vui, cùng chia sẻ thân tình trong buổi hội nghị này. Hy vọng rằng, ngày hôm nay sẽ mang lại những ấn tượng khó quên và đầy kỷ niệm đẹp!
Chân thành cảm ơn !


Các tin liên quan