Taxi Alpha vinh danh những gương mặt xuất sắc của năm

Lễ Tổng kết năm 2015 diễn ra tại trụ sở chính của văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hải. Buổi lễ diễn ra trong sự hân hoan phấn khởi và hội ngội với không khí trang nghiêm đầy ấm cúng; mục đích để đánh giá một năm đã đạt được và đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho năm tiếp theo. Đặc biệt trong buổi lễ này Ban lãnh đạo Công ty đã tuyên dương thành tích đạt được của tập thể, cá nhân xuất sắc đã có cống hiến và cố gắng trong công việc để góp phần xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển của Công ty.

Nhằm khuyến khích động viên các CBNV và Công nhân Lái xe, ngày 23 tháng 01 năm 2016 tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hải đã diễn ra Lễ Tổng Kết năm 2015 để tuyên dương và trao tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc tiêu biểu. Tại buổi lễ Ban lãnh đạo Công ty đã đánh giá tổng kết chặng đường đi qua của Công ty. Kết quả đạt được cần phải phát huy và những tồn tại yếu kém cần phải giải quyết dứt điểm, để tạo tiền đề đột phá trong năm 2016. Để đạt được điều đó ngoài sự lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đang ngày đêm đưa ra những phương án kinh doanh phù hợp với từng thời điểm biến động của Thị trường còn có những đóng góp không nhỏ của các tập thể, cá nhân trong công ty - đoàn kết ý chí một lòng để đưa thương hiệu của Công ty phát triển và lan rộng, để khách hàng ngày càng biết đến và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của taxi Alpha.

Thay mặt Công ty ông Đặng Hữu Rao - giám đốc tài chính đã đọc danh sách tập thể cá nhân xuất sắc để lên nhận hoa, bằng khen và quà của công ty trao tặng:
 

 

 

 

 

TGĐ Nguyễn Quang Minh trao hoa, giấy khen và quà cho các cá nhân xuất sắc, tiên tiến

* 03  cá nhân đạt danh hiệu lao động xuất sắc:

 

1.  Bà Đỗ Thị Thu Hảo - TP Vận hành và Quản lý phương tiện vận tải
2. Ông Bùi Anh Tuấn - NV Lái xe
3. Ông Lưu Văn Vũ - NV lái xe
Mức thưởng cho mỗi cá nhân xuất sắc là 2.000.000đ
* 09 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến:  
1.  Bà Dương Thị Kỳ ( phòng Nhân sự)

2.      Nguyễn Hữu An( Phòng VHQLPTVT)
3.      Trần Xuân Hà  Bộ phận Xưởng sữa chữa)
4.      Phạm Văn Đức ( Bộ phận Xưởng sữa chữa)
5.      Nguyễn Ngọc Hương ( phòng VHQLPTVT)
6.      Nguyễn Thị Xiêm ( Nhân viên lái xe taxi)
7.      Nguyễn Ngọc Nam ( Nhân viên lái xe taxi)
8.      Đỗ Văn Bẩy  ( Nhân viên lái xe taxi)
9.      Nguyễn Viết Đoan ( Nhân viên lái xe taxi)
Mức thưởng cho mỗi cá nhân tiên tiến là 1.000.000đ

Kết thúc buổi Tổng kết là một bữa tiệc ấm cúng và vui vẻ. Những ly rượu nâng lên chúc mừng mọi điều thành công đã đạt được, và hứa hẹn một mùa bội thu trong năm tiếp theo. Đoàn kết nâng ly chúc  mừng năm mới Bính Thân đang về! Chúc cho những thành công đã đạt được, chúc cho những dự định còn dang dở sẽ hoàn thành trong năm tới, chúc cho thương hiệu Alpha cán đến đích mới và tạo niềm tin vững an trong lựa chọn tin cậy của khách hàng.


Các tin liên quan