Lễ trao thưởng các em học sinh giỏi tại công ty CPĐT Minh Hải

LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ TRAO THƯỞNG CÁC EM HỌC SINH GIỎI

“ Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”

Nhằm động viên, khích lệ kịp thời các em học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.Ngày 18/06/2016, Công đoàn công ty Cổ phần đầu tư Minh Hải tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng học sinh giỏi năm 2015-201 cho các em là con cán bộ công nhân viên, lái xe tại Công ty cổ phần đầu tư Minh Hải.

Tới dự lễ trao thưởng về phía công ty có :Ông Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc công ty ; Ông Đặng Hữu Rao – Chủ tịch công đoàn công ty; Và các cán bộ công nhân viên công ty . Về tham dự Lễ trao thưởng còn có đại diện các bậc phụ huynh của các em học sinh có mặt trong Lễ Tuyên dương, trao thưởng học sinh giỏi.

Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Minh trao quà động viên các cháu có thành tích cao trong học tập

 

Trong năm học 2015 – 2016, Alpha Taxi vui mừng vì có rất nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Toàn công ty có hơn 50 em học sinh được nhận quà và phần thưởng từ công ty. Trong đó có 08 em đạt thành tích học sinh giỏi cấp huyện; 42  đạt học sinh giỏi cấp trường. Công ty có mỗi phần quà 300.000đ đối với các em học sinh giỏi cấp Huyện và 200.000đ/em đối với các em đạt thành tích học sinh giỏi cấp trường.


Chủ tịch công đoàn Công ty Đặng Hữu Rao cùng Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Sinh trao quà khen thưởngTại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Minh Tổng giám đốc công ty đã phát biểu những cảm nghĩ vô cùng gần gũi và thân thiện với các em học sinh, định hướng công tác chăm sóc, giáo dục trong những năm tới và động viên các em học sinh luôn không ngừng phấn đấu và cố gắng trên con đường học tập, bên cạnh đó luôn luôn ngoan ngoãn nghe lời người lớn. Đồng thời đã biểu dương nhiều tấm gương có kết quả học tập xuất sắc tiêu biểu của công ty trong học tập.


Đại diện cho những em có thành tích xuất sắc nhất, học sinh Đặng Lê Ngọc Linh  đã có bài phát biểu cảm nghĩ của mình: Bản thân em chia sẻ những nổ lực, kinh nghiệm từ quá trình học tập, rèn luyện để có được những thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua. Em thay mặt cho các em trong buổi lễ tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Tổng công ty CPĐT Minh Hải, Công đoàn công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ và quan tâm đến quá trình học tập, rèn luyện của các em, động viên khích lệ kịp thời để các em cố gắng phấn đấu trong những năm tiếp theo.

Các bậc phụ huynh của con em trong buổi lễ vui vẻ hứng khới cùng với niềm vui chung của con em mình. Trên những khuôn mặt của các bậc cha mẹ hiện rõ những niềm vui, niềm tự hào dành cho các em. Đại diện cho các bậc phụ huynh, Ông Nguyễn Văn Huyên – nhân viên lái xe tại công ty có đôi lời phát biều: “ Đây là chương trình có nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Alpha Taxi đối với con em cán bộ công nhân viên và lái xe tại công ty, giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm công tác; Đồng thời để các em học sinh thấy được ý nghĩa của việc nổ lực phấn đấu học tập, là nơi để cá em có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau từ đó phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa”.
Trong khuân khổ của Lễ tuyên dương, buổi sáng cùng ngày, các em học sinh đã được tham gia buổi liên hoan và gặp gỡ giao lưu giữa các bạn học sinh.
 


Các tin liên quan