Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào Alphataxi

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào Alpha taxi


-    Được công ty đào tạo hướng dẫn tận tình tất cả nghiệp vụ về taxi: Sát hạch tay lái, bổ túc tay lái, nghiệp vụ kinh doanh, có cán bộ đưa đi học đường phố.
-    Chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí từ 01 đến 03 ngày. Sau khi lên ca kinh doanh được công ty hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho lái mới làm quen với công việc nhanh chóng hơn.
-    -  Bảo đảm đầy đủ khách cho các lái xe kinh doanh. Cam kết lương lái xe đạt tối thiểu 8 triệu đồng/tháng.
-    Có nhiều hình thức kinh doanh: Ăn chia, khoán xe, xe cổ phần, phù hợp với điều kiện của lái xe.
+ Ăn chia: có thể đăng ký làm ca 24, ca 12 (2 ngày giao ca 1 lần), tỷ lệ doanh thu được hưởng cao nhất lên đến 65%. Thưởng doanh thu cao trong ca làm việc.
+ Khoán xe: tối thiểu 350.000đ/1 ngày, 7 ngày giao ca 1 lần.
+ Xe cổ phần: Chỉ cần tối thiểu 40% giá trị của xe, bạn được nhận 1 xe taxi có đủ điều kiện ra kinh doanh (có xe mới 100% hoặc xe đã qua sử dụng).
-    Thế chấp rất linh hoạt: Tùy vào điều kiện của từng lái xe, công ty có thể xem xét nộp theo hai phương án: 3 triệu+ HSG hoặc 05 triệu đồng.
-    Làm việc 15 ca đầu tiên không áp lệnh. Làm được bao nhiêu hưởng bấy nhiêu % Doanh thu.
-    Trong quá trình làm việc, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ tổng đài, cán bộ hiện trường, kỹ thuật, kinh doanh..
-     Ngoài ra hàng tháng, công ty bình bầu lái xe tiên tiến, xuất sắc và tổ chức các chương trình cho các lái xe, con em lái xe: Tết thiếu nhi, tết trung thu, các ngày lễ, các chế độ khác của lái xe.
     Với số lượng đầu xe chưa cao nhưng thị trường hoạt động rộng lớn, độc quyền một số khu vực, nhiều sảnh và điểm tiếp thị. Alpha taxi bảo đảm các điều kiện cho lái xe kinh doanh đạt doanh thu cao, là một lựa chọn tốt cho sự khởi đầu nếu bạn có ý định lái xe taxi.

 


Các tin liên quan