Biểu dương khen thưởng các cháu có thành tích cao trong học tập năm 2017

Đã thành thông lệ, cứ đến tháng 6 hàng năm Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư Minh Hải lại tổ chức lễ tuyên dương – khen thưởng các cháu, là con của Cán bộ nhân viên và lái xe trong công ty có thành tích cao trong học tập.
Năm học 2016-2017, có tổng số 25 cháu đạt thành tích, trong đó có 1 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, 16 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 07 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.
Đến dự buổi khen thưởng, rất vinh dự có đầy đủ Ban Giám đốc, toàn thể phụ huynh và các cháu học sinh.Thay mặt Ban chấp hành công đoàn công ty, Ông Đặng Hữu Rao – Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn đã chúc mừng các cháu có nhiều cố gắng, kết quả học tập tốt trong năm học 201-2017, nhất là những cháu đạt giải cao trong các cuộc thi cấp Huyện, Cấp tỉnh. 
Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Chi hội phụ nữ công ty tặng quà cho cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các môn cấp Huyện  Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Sinh tặng quà các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường
Phó Giám đốc Nguyễn HOài Sơn tặng quà các cháu có thành tích vượt trội các môn họcCon ngoan, trò giỏi là động lực, niềm tự hào của các bố, các mẹ
Chị Nguyễn Thị Xiêm, đại diện phụ huynh các cháu có đôi lời tâm sự, phát biểu chia sẻ về công việc cũng như cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty tới đời sống của Cán bộ nhân viên công ty.

Đại diện các cháu học sinh, Bạn Nguyễn Thanh Thủy gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Ban Giám đốc công ty,
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với các hoạt động văn nghệ, đố vui cùng người dẫn chương trình. 

Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc công ty, Công đoàn Công ty đối với con em cán bộ công nhân viên trong công ty, với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chă m sóc và giáo dục các em được tốt hơn../.

 

Các tin liên quan