Hành trình nhân ái của Taxi Alpha

 Tri ân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Huyết học Truyền máu TW

Cứ hàng năm hành trình nhân ái của Alpha Taxi lại gấp rút trên những nẻo đường để thiện nguyện: động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời không gặp may mắn trong cuộc sống. Năm 2017, Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/7, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần đầu tư Minh Hải đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên, trò chuyện và trao tặng 32 suất quà tới các bệnh nhân là thương - bệnh binh và nhiều bệnh nhân là em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh Huyết học – Truyền máu Trung ương, địa chỉ tại: 68 Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đến với Bệnh viện, Đoàn từ thiện của công ty đã nhận được sự tiếp đón rất nhiệt tình của đại diện Ban giám đốc cùng đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện. Thay mặt các bệnh nhân và Ban Giám đốc bệnh viện, Ông Nguyễn Triệu Vân – TP Quản lý các chương trình dự án và Đối ngoại, gửi lời cảm ơn chân thành tới Alpha taxi đã có lòng hảo tâm đáng trân trọng và ghi nhận, và là động lực về tinh thần để giúp đỡ các bệnh nhân nhiều hơn nữa.

Đại diện Đoàn công ty, Ông Nguyễn Huy Liệu –Chủ tịch HĐQT công ty đã có những lời chia sẻ, động viên thăm hỏi tới các đồng chí đã hi sinh một phần xương máu đóng góp cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, mong muốn các bác luôn giữ vững tinh thần lạc quan, cùng phối hợp với các bác sĩ để điều trị nhanh lành bệnh để về với gia đình.

Tham gia chương trình, Ban Giám đốc cùng CBNV công ty vô cùng cảm động trước hoàn cảnh của nhiều cháu bằng ý chí, nghị lực điều trị căn bệnh hiểm nghèo của mình, đặc biệt là trường hợp hai cháu sinh đôi Nguyễn Hải Phương và Nguyễn Yến Phương, hai cháu bị bệnh ung thư máu. Gia đình đã tốn kém rất nhiều chi phí cho quá trình ghép tủy, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, công ty đã đã dành tặng suất quà trị giá 5.000.000đ tới gia đình.
Với mong muốn tri ân và thể hiện đạo lý đền ơn đáp nghĩa với thế hệ trước đã chiến đấu giành độc lập cho dân tộc; đồng thời, chung tay góp sức cùng cộng đồng chia sẻ nỗi đau, khích lệ tinh thần các bệnh nhân vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị bệnh để nhanh chóng phục hồi sức khỏe trở về với gia đình. Hi vọng, mỗi phần quà chúng tôi mang đến cho mỗi bệnh nhân, tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc, tràn ngập tình yêu thương của tập thể cán bộ nhân viên công ty dành tặng sẽ là nguồn động viên, khích lệ các bệnh nhân nỗ lực vươn lên hơn nữa trong cuộc sống.
Bất ngờ nhận được những phần quà ý nghĩa, nhiều gia đình bệnh nhân đang chăm sóc người thân tại Viện Huyết học không khỏi xúc động và cảm ơn tấm lòng của tập thể cán bộ nhân viên công ty tới thế hệ đi trước và những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, mong rằng công ty ngày càng phát triển để có nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.Đại diện bệnh nhân chia sẻ và gửi lời cảm ơn công ty.


Trao quà và thăm hỏi xong các bệnh nhân, đoàn từ thiện của Công ty xin từ biệt ra về, những cái bắt tay cảm động của người nhà bệnh nhân khiến đoàn chúng tôi cảm thấy mình đang làm một việc có ý nghĩa. Và thầm cầu nguyện cho các bệnh nhân được khỏi bệnh để nhanh chóng được về với gia đình.


Cuối cùng, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Huyết học truyền máu TW đã giúp đỡ, phối hợp  cùng công ty tổ chức buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa.
Các tin liên quan