GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính gửi: Quý Khách hàng !

Lời đầu tiên, Cho phép Công ty cổ phần đầu tư Minh Hải ( hãng taxialpha)  xin gửi tới Quý Khánh hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!
Chính thức đi vào hoạt động ngày 14/11/2007, với thương hiệu Taxi Alpha, Trải qua gần 8 năm sát cánh cùng khách hàng đã khẳng định nỗ lực của chúng tôi đó là cung cấp các dịch vụ và lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.Xác định con đường phát triển dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững với khách hàng; mở rộng phát triển để trở thành thương hiệu Taxi hùng mạnh trong tương lai.

  

 

 Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên công ty

 Alpha taxi đã và đang bắt đầu cuộc hành trình của mình với giá trị lớn nhất là những con người cùng chung nhiệt huyết quyết tâm và bền bỉ gây dựng nền tảng vững chắc. Với Đội ngũ nhân viên có tay nghề vững, nhiều năm kinh nghiệm, ý thức trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải; Cùng với dàn phương tiện được trang bị đồng bộ, chất lượng cao và được bảo dưỡng thường xuyên, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó là sự quán lý sát sao và sự động viên, hỗ trợ thường xuyên của các cấp quản lý.Chúng tôi đang tạo nên một văn hóa doanh nghiệp riêng, lành mạnh và hết sức kỷ luật để luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
 

  

 
  

Người Xuân Đỉnh có câu đồng dao:
Taxi Alpha
Đưa mẹ, đón cha
Rước cả ông bà
Cùng em tới lớp!

 

      Với Taxi Alpha, sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu chúng tôi hướng đến. Với phương châm phục vụ “Nhanh – An toàn – Hiệu quả”; Taxi Alpha sẽ luôn tiếp tục nỗ lực để mang lại sự hài lòng, yên tâm cho quý khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ của Công ty, đồng thời đưa Taxi Alpha trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành vận tải.“Alpha taxi” luôn mong muốn là bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng phục vụ Quí khách.
     Hãy đến với chúng tôi, “Alpha taxi”, hãy gọi 04.35.333.666 để được phục vụ tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MINH HẢI – TÊN HÃNG TAXI : Alphataxi
Trụ sở chính: Tổ dân phố Đông- Phường Xuân Tảo – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng GD: Số 123, TDP Lộc – Phường Xuân Tảo – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0437 557 898/0437 557 899   Fax: 0438 362 561   
Tổng đài Taxi: 0435 333 666-0437 85 85 85
Website: alphataxi.com.vn   
 Email: congtyminhhai2007@gmail.com


Các tin liên quan