BẢNG GIÁ CƯỚC XE TAXI

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TAXI
 
Xin hân hạnh được giới thiệu với Quí khách về hãng taxi Alpha của chúng tôi: “Alpha taxi” 024 35 333 666.
 
Hiện nay,“ Alpha taxi” là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách bằng taxi tại Hà Nội. Với phương châm phục vụ “Nhanh – An toàn – Hiệu quả”, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, tăng số lượng đầu xe, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
 
“Alpha taxi” chúng tôi có đội ngũ nhân viên điều hành và lái xe được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, đội ngũ nhân viên này thường xuyên được nâng cao trình độ chuyên môn, giáo dục đạo đức nghề nghiệp người lái xe cũng như quan hệ giao tiếp trong phục vụ khách hàng.
 
Với số lượng trên gần 1.000 xe, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm - “Alpha taxi” đã và đang phục vụ ở hầu hết địa bàn thuộc khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Tại một số các Sảnh lớn như: Bộ Công an, Viện Huyết học và truyền máu TW, Bệnh viện E, Bệnh viện y học cổ truyền – BCA, Nhà khách BCA – Số 10 Nguyễn Quyền, Khu Ngoại Giao đoàn, Vincom Plaza,…, hàng trăm các nhà hàng, khu vui chơi giải trí chúng tôi luôn túc trực hàng chục xe taxi để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.
 
Ngoài ra, trên địa bàn Hà Nội hiện nay, hàng trăm Công ty, Văn phòng đã và đang sử dụng vé Taxi hợp đồng của “Alpha taxi”.
 
 “Alpha taxi” luôn mong muốn là bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng phục vụ Quí khách.
Để Quý khách hàng chủ động khi sử dụng dịch vụ, Taxi alpha xin trân trọng thông báo tới Quý khách về giá cước đang áp dụng hiện nay như sau:
 


Quý khách có thể hợp đồng đưa đón tại nhà theo yêu cầu, thanh toán trả sau được chiết khấu  khuyến mại từ 5-10% tổng giá trị thanh toán.
Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: 024.35.333.666
          Taxi Alpha hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 

 

Các tin liên quan