ĐÀO TẠO LÁI XE TAXI TẠI CÔNG TY

Sau khi hoàn thành thủ tục ký hợp đồng tại công ty, nhân viên lái xe sẽ được tham gia chương trình đào tạo nghiệp vụ taxi do công ty tổ chức, nhằm trợ giúp cho nhân viên lái xe có đầy đủ khả năng thích nghi với ngành dịch vụ vận chuyển hành khách bằng taxi.

Các nội dung của Chương trình đào tạo: 

1/ Nội quy - Quy chế:
giúp cho toàn thể nhân viên lái xe hiểu rõ được mục đích, yêu cầu, trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình khi tham gia hoạt động kinh doanh tại công ty.

2/ Nghiệp vụ kinh doanh (phong cách phục vụ, nghiệp vụ kinh doanh hiệu quả)

Rèn luyện cho nhân viên lái xe những tố chất cần phải có trong một ngành dịch vụ, đảm bảo công ty có đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề, phong cách phụ tụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, lịch sự, có tinh thần tương trợ đồng nghiệp.

3/ Nghiệp vụ đường phố:

 Trang bị cho nhân viên lái xe những kiến thức tổng hợp về phương pháp nhận biết đường phố Hà Nội, hiểu biết về vị trí đỗ xe và quan sát tuyến đường, địa chỉ xung quanh điểm đỗ xe của mình. Đảo bảo nhân viên lái xe có khả năng di chuyển nhanh đến địa chỉ đón và trả khách bằng đường ngắn nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng và chấp hành đúng Luật Giao thông đường bộ.

 Hướng dẫn lái xe đi thực tế đường phố, tới các khu vực:

- Thị trường hoạt động của công ty
- CÁc sảnh, điểm khuyến mại công ty đã ký kết
- Các tuyến đường cấm, phố cấm taxi theo giờ.

4/ Nghiệp vụ kỹ thuật
- Hướng dẫn sử dụng đồng hồ, bộ đàm 
- Hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị trên xe;
- Hướng dẫn xử lý một số tình huống kỹ thuật căn bản.

5/ Sát hạch và bổ túc tay lái

Thực hiện kiểm tra, sát hạch về trình độ tay lái của mỗi lái xe. Đối với những lái xe tay lái còn yếu, công ty sẽ hỗ trợ bổ túc thêm đến khi đạt yêu cầu và ra xe.- Thời gian đào tạo:  Từ 1 đến 3 ngày, phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm của lái xe.

- Kết thúc quá trình đào tạo, lái xe được cung cấp thẻ tên, chứng chỉ taxi để đi kinh doanh.

- Chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí đối với các lái xe.

Nếu bạn muốn tham gia vào lớp đào tạo và trở thành một nhân viên lái xe taxi chuyên nghiệp tại công ty thì hãy nộp hồ sơ ngay lúc này.
Phòng tuyển dụng: 0961.186.812 hoặc 02462.925.745
Địa chỉ: Số nhà 123 Ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 


Các tin liên quan